Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

1263

Thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển đang làm mưa làm gió và được ưa chuộng trong những năm gần đây, chiếm trọn trái tim của rất nhiều kiến trúc sư bởi vẻ đẹp “lai Tây”, cuốn hút của phong cách này. Từ hoa văn, đường nét uốn lượn cho đến màu sắc, cách bố trí nội thất, tất cả đều hoàn mỹ, không thể chê vào đâu được. Và ngày nay trào lưu thiết kế nhà ở hay biệt thự theo phong cách kiến trúc tân cổ điển đang phát triển mạnh mẽ, rộng rãi tại Việt Nam. Kiến trúc Kiến Thịnh xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu biệt thự phong cách Tân Cổ Điển được thiết kế tại Cần Thơ.


Thông tin về mẫu Thiết Kế Biệt Thự Đẹp 2 tầng có Mã BT1745:

  • Chủ đầu tư: Gia đình ông Dụ
  • Địa điểm xây dựng: Cần Thơ
  • Diện tích đất: 8x13m
  • Mặt tiền: 8m
  • Phong cách: Biệt thự tân cổ điển
  • Số tầng: 02 tầng
  • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Kiến Trúc Kiến Thịnh

Phối cảnh tổng thể về kiến trúc của mẫu biệt thự 2 tầng BT1745

Mẫu Biệt thự đẹp BT1745 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển , với tone màu chủ đạo là trắng, được nằm trên diện tích vừa phải với đặc thù của biệt thự đẹp nhưng vẫn phù hợp với công năng cũng như độ thẩm mỹ của công trình, với phong cách đơn giản theo sở thích của chủ nhà, mẫu biệt thự với vẻ đẹp khỏe khoắn, đường nét dứt khoát, các đường gờ phào chỉ sắc nét, hài hòa. Thêm các chi tiết hoa văn nơi ban công uốn lượn ngôi nhà sẽ trở nên mềm mại hơn. Với phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cuốn hút, ngôi nhà thể hiện được phần nào độ thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà. Chi tiết trang trí bóng đèn nơi trụ cột nhà giúp ngôi  nhà trở nên sáng hơn.

Hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng BT1752

Thiết kế biệt thự hai tầng tân cổ điển vô cùng hoành tráng và đẳng cấp. Công trình gây ấn tượng về sự độ sộ và kiến trúc hoàn mỹ của mình. Biệt thự đẹp là sự giao thoa tuyệt vời, hòa hợp hoàn toàn và vô cùng đồng điệu giữa những yếu tố cổ điển phương Tây và phong cách hiện đại thời thượng. Công trình đặc trưng với hệ thống mái cổ điển với những gác mái nhỏ. Nhìn chung sự hoành tráng, bề thế trong toàn bộ công trình từ khuôn viên tới mẫu biệt thự đã mang đến nét đặc sắc trong tác phẩm này.

biệt thự đẹp

Phương án thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng kiểu tân cổ điển BT1745

Liên hệ thiết kế:

Email: Tuvanthietke@kienthinh.vn

Hotline: 0969461890

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Xem thêm:

Gửi bình luận