Dịch vụ xây nhà trọn gói

599

Dịch vụ chuyên nghiệp xây nhà trọn gói

Kiến trúc Kiến Thịnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cho gia chủ, thời gian triển khai nhanh theo đúng tiến độ, dịch vụ hoàn hảo.

tòa nhà văn phòng

Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu ” An cư lập nghiệp”. Vì vậy việc xây nhà là việc đại sự trong cuộc đời của mỗi người, ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn là tổ ấm để cả gia đình quây quần sum vầy bên nhau. Con người làm việc phấn đấu nỗ lực hết mình cũng chỉ có được 1 mái ấm trọn vẹn để có thể hưởng thụ sinh sống quây quần cùng con cháu, khi đã có đất đai có đủ tiềm lực về kinh tế để tính toán đến việc thi công công trình nhà ở của mình, thì không ít gia chủ đang băn khoăn và thắc mắc, mình nên xây nhà như thế nào? thủ tục xinn cấp phép xây dựng ra sao? sẽ đi theo phong cách kiến trúc nào? và thi công như thế nào cho hợp với phong thủy. Với bộn bề công việc đi kèm theo đó là sự bận rộn của cuộc sống, hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng Kiến trúc Kiến Thịnh mang lại cho quý vị phương thức lựa chọn ” chìa khóa trao tay” bao gồm :

 • Dịch vụ xây biệt thự trọn gói
 • Dịch vụ xây Dinh thự trọn gói
 • Dịch vụ xây nhà ống trọn gói
 • Dịch vụ xây nhà phố trọn gói
 • Dịch vụ xây khách sạn trọn gói
 • Dịch vụ xây tòa nhà văn phòng trọn gói

Để đáp được nhu cầu của quý khách hàng Kiến trúc Kiến Thịnh xin gửi tới quý khách hàng

Quy trình xây nhà ” chìa khóa trao tay’

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ đến kiến trúc Kiến Thịnh hoặc gửi yêu cầu tư vấn, Kiến thịnh sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn đưa ra giải pháp cho quý khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế

 • Kiến trúc sư của Kiến Thịnh sẽ đến gặp gỡ trực tiếp CĐT để thu thập các thông tin liên quan đến công trình, khảo sát thực địa, tiến hành đo đạc diện tích đât đai.
 • Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và quy trình xây dựng

Bước 3 : Thiết kế cơ sở

 • Kiến trúc Kiến Thịnh sẽ thiết kế phương án sơ bộ : mặt bằng công năng và phối cảnh 3d hình ảnh mô phỏng các góc nhìn chính phụ và có sự điểu chỉnh sao cho thích hợp với ý kiến của chủ đầu tư.

Bước 4 : Thiết kế kỹ thuật bản vẽ thi công, lập báo giá dự toán gửi khách hàng

 • Sau khi chủ đầu tư chốt được phương án mặt bằng và phối cảnh 3D, KTS sẽ triển khai bản vẽ thi công bao gồm : kiến trúc, kết cấu, điện nước và hệ thống thông tin liên lạc
 • Bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công và báo giá thi công xây dựng công trình cho Chủ đầu tư

Bước 5 : Thương thảo, ký hợp đồng xây dựng

 • Khi khách hàng duyệt bản báo giá, Kiến trúc Kiến Thịnh sẽ soạn thảo hợp đồng, thương thảo các điều kiện trong hợp đồng
 • 2 Bên tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 6 : Thực hiện hợp đồng

 • Chuẩn bị vật tư, nhân lực, máy thi công chuẩn bị thi công xây dựng công trình
 • Thực hiện thi công công trình theo đúng điều khoản và tiến độ

Bước 7 : Thanh lý hợp đồng 

 • Làm hồ sơ hoàn công công trình 
 • Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng
 • Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết

Bước 8 : Bảo hành công trình

 • Thực hiện bảo hành công trình theo hợp đồng đã ký kết 

Thi công xây dựng thực tế công trình mời quý khách tham khảo.

thi công biệt thự 2 tầng

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh 

hình ảnh thực tế quá trình thi công mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng  kiểu Pháp ở Quảng Ninh có mã BT1724 là sự hợp tác thiết kế của Kiến Trúc Kiến Thịnh với chủ đầu tư gia đình ông Thắng. Ngôi biệt thự nằm trên khu đất khá rộng và thoáng,  kiến trúc kiểu pháp khoáng đạt được kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ và khéo léo đến từng chi tiết. Trong quá trình thiết kế có sự tương tác tốt giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư của công ty cổ phần Kiến Trúc Kiến Thịnh nên việc thiết kế được triển khai thuận lợi, các kts đã diễn tả được ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư vào trong công trình biệt thự 2 tầng kiểu tân cổ điển Châu Âu này.

thi công biệt thự

Thi công đổ sàn tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhà chị Nga ở Quảng Ninh

Hình ảnh thi công thực tế mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng của chủ đầu tư chị nga ở Quảng Ninh đang thực hiên giai đoạn đổ sàn tầng 2, công trình đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ của hợp đồng để đi vào bàn giao cho gia chủ, với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, sáng tạo và đam mê, thương hiệu Kiến Thịnh ngày nay được tin tưởng mạnh mẽ với các công trình phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

thi công biệt thự 3 tầng

Thi công mẫu  thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại tại Vĩnh Phúc

Mẫu biệt thự 3 tầng nhà anh chi đang đi vào quá trình hoàn thiện để bàn giao cho gia chủ. Kết cấu mái Thái dốc là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong thiết kế nhà biệt thự, ngôi biệt thự 3 tầng có kiến trúc mặt ngoài tỉ lệ hài hòa, cân đối, không gian sân vườn khá rộng, được bố trí các cây xanh sau khi công trình được hoàn thành. Ngôi nhà được chủ đầu tư ưng ý và hài lòng về thiết kế và xây dựng.

thi công biệt thự pháp

Thi công công trình mẫu biệt thự Pháp 4 tầng đẹp tại Quốc Oai – Hà Nội 

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng tại Quốc Oai được chúng tôi thi công về cơ bản là đã hoàn thiện xong chỉ còn phần cổng tường rào nữa là sẽ rất đẹp và hoành tráng, với những chi tiết tân cổ điển được điểm nhẹ nhàng và thanh thoát mang đến sự đẹp mắt và cuốn hút được người chiêm ngưỡng nó.

Liên hệ tư vấn thiết kế nhà đẹp

Email: Tuvanthietke@kienthinh.vn

Hotline: 0969461890

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Tham khảo thêm các bài viết liên quan

Thủ tục xin giấy phép xây dựng biệt thự đẹp

Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển ở Vĩnh Phúc

Thiết kế và thi công biệt thự đẹp 4 tầng tại Quốc Oai

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ngãi

Gửi bình luận