Thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng – đẳng cấp

17772

 Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp đang là rất lớn, với chi phí hợp lý thì các gia chủ luôn mong muốn có được một ngôi biệt thự đẹp và khang trang với không gian quang cảnh tự nhiên cho biệt thự nhà mình. Ngoài những mẫu biệt thự Pháp và hiện đại thì thiết kế biệt thự tân Cổ Điển là lựa chọn tốt và hợp lý cho các gia đình có được sự chủ động về tài chính.

Thông tin công trình thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển 2 tầng đẹp : 

  • Chủ đầu tư: Ông Thành
  • Địa điểm xây dựng: Chí Linh – Hải Dương
  • Phong cách: Biệt thự tân cổ điển
  • Số tầng: 02 tầng
  • Diện tích xây dựng: 12mx14m
  • Mặt tiền: 12m

biet thu dep 2 tang

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp BT1741 – Ở Chí Linh – Hải Dương

Biệt thự 2 tầng đẹp này ấn tượng với nét đẹp cuốn hút, hoa văn tự nhiên các chi tiết phào, đường chỉ được cách điệu. Mẫu biệt thự tân cổ điển này được các kiến trúc sư lấy ý tưởng từ vẻ đẹp lãng mạn của chủ nhà, không chỉ biến hóa đơn giản mà KTS còn giúp cho ngôi nhà trở nên mới lạ và phù hợp với xu hướng của thời đại, nét đẹp vẫn được giữ nguyên , còn gì tuyệt vời hơn với góc ban công khởi động ngày mới với 1 ly cafe buổi sáng hoặc bên tách trà vào buổi tối lãng mạn.

Phối cảnh 3D của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng – Thiet ke biet thu dep

Cảm giác thoải mái khi bắt đầu khám phá mẫu nhà đẹp này, KTS đã thành công trong việc thiết kế biệt thự đẹp. Mãn nhãn với mẫu thiết kế biệt thự cổ điển hoành tráng, đẹp và đẳng cấp tại Hải Dương. Đây là mẫu thiết kế biệt thự cổ điển được đánh giá rất cao về thiết kế. 

Mặt bằng bố trí công năng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp BT1741

Bộ hồ sơ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp được Kiến Trúc Kiến Thịnh thiết kế đầy đủ các chi tiết điện nước, kết cấu, ngoại thất đầy đủ bao gồm

Hồ sơ thiết kế gồm: Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình; Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước; Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Liên hệ thiết kế:

Email: Tuvanthietke@kienthinh.vn

Hotline: 0969461890

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Xem thêm:

Gửi bình luận