Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng – cuốn hút

3164

Bạn là người yêu thích phong cách châu  âu nói chung và phong cách Pháp nói riêng? Bạn luôn có khao khát sở hữu phong cách kiến trúc tuyệt vời này? Để đáp ứng những khát khao đó của bạn, Kiến Thịnh xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Pháp và tin rằng bạn sẽ hài lòng. Đây là sản phẩm được rất nhiều gia chủ ở những thành phố lớn lựa chọn bởi vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ, sang trọng mà nó đem lại. Là đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam, các mẫu thiết kế luôn được khách hàng đánh giá cao, Kiến Trúc Kiến Thịnh ngày càng khẳng định được thương hiệu và kiến tạo nên những công trình đẹp, đẳng cấp cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp cổ điển khiến người xem mê mẩn với thiết kế ngoại thất đẹp lung linh

Hình ảnh thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc kiểu Pháp của gia đình cô Dự

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự mang tính hiện đại và trẻ trung tạo ấn tượng mạnh tới người xem. Mẫu nhà được tạo bởi các đường nét trang trí đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ to lớn bởi cách phối mẫu tương phản mạnh cùng hàng mái hiên đua ra mạnh mẽ tạo vẻ bay bổng, tinh tế của công trình.

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách kiểu Pháp BT1601

Thiết kế biệt thự đẹp

Phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này là sản phẩm của một thiết kế kiến trúc theo phong cách pháp nhưng không quá đồ sộ với những hàng cột lớn, chi tiết cầu kỳ tinh xảo mà ở đây thiết kế kiến trúc đã nghiên cứu để giảm bớt sự nặng nề về hình thức của lối kiến trúc pháp thông thường, đơn giản hóa các chi tiết đồng thời thay đổi mầu sắc thường thấy ở các ngôi biệt thự pháp truyền thống để tạo ra sự nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn và hiện đại hơn cho công trình. Tuy vậy về cơ bản mẫu biệt thự pháp đẹp 3 tầng này vẫn giữ được lối kiến trúc theo phong cách kiểu Pháp.

Hình ảnh phối cảnh 3D công trình biệt thự 3 tầng đẹp kiểu Pháp ở Ninh Bình BT1621

Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách Pháp – Góc nhìn cổng và tường rào

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp vừa phải đảm bảo sự tinh tế và sáng tạo làm nên sự khác biệt cũng như cái tôi cá nhân của gia chủ, vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, khẳng định được vị thế của chủ đầu. Đồng thời, các kiến trúc sư cũng phải nghiên cứu kĩ về phong thủy, để quyết định hướng, công năng sử dụng hợp lý của ngôi nhà. Từ đó, lấy thiết kế ngoại thất làm căn cứ để thiết kế nội thất, xây dựng lên cái cốt lõi của một ngôi nhà.

 Biệt thự kiểu Pháp cổ điển đẳng cấp quý tộc

View nhìn nghiêng biệt thự đẹp 3 tầng phong cách Pháp BT1706

Ban công của thiết kế nhà đẹp với phần lan can có các cột trụ được trang trí cầu kỳ. Các con tiện xi măng được sơn màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho phần lan can. Có thể nói đây chính là điểm thể hiện đậm nét phong cách kiến trúc Pháp.

Liên hệ thiết kế:

Email: Tuvanthietke@kienthinh.vn

 Hotline: 0969461890

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Xem thêm:

Gửi bình luận