Thiết kế mẫu nhà 3 tầng kiểu hiện đại

2569

Kiến Trúc Kiến Thịnh xin giới thiệu với quý vị và độc giả mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng tại thành phố Hà Nội mà đơn vị chúng tôi vừa hoàn thành trong thời gian vừa qua.Sau đây là một số hình ảnh của công trình thiết kế nhà 3 tầng tuyệt đẹp đó.

Thông tin công trình thiết kế nhà lô 3 tầng BT1617

  • Chủ đầu tư: Anh Dương – Hà Nội
  • Năm xây dựng: 2017
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích xây dựng: 5x18m
  • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Kiến Trúc Kiến Thịnh

Phổi cảnh thiết kế nhà lô 3 tầng phòng cách hiện đại

thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Phối cảnh 3D mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp – Thiet ke mau nha dep

Với các khối hình học đơn giản quen thuộc nhưng các Kiến trúc sư đã tạo nên một ngôi nhà lô phố mang phong cách riêng. Gam màu nhẹ nhàng tạo cho cả ngôi nhà lô phố cảm giác ấm cúng, mộc mạc và sang trọng. Chất liệu kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng và thông thoáng của mẫu nhà đẹp chỉ có một mặt tiền. 

Thông tin công trình thiết kế nhà lô 3 tầng BT1617 Chủ đầu tư: Anh Dương - Hà Nội Năm xây dựng: 2017 Phong cách: Hiện đại Diện tích xây dựng: 5x18m Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Kiến Trúc Kiến Thịnh

Ngôi nhà trở nên cá tính hơn với diện mặt tiền vát cạnh phá cách đầy ấn tượng, không còn đơn thuần chỉ là những diện tường thẳng hay những ban công nhàm chán của những mẫu nhà lô phố khác.

thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Phối cảnh nhà lô phố đẹp 3 tầng, 1 mặt tiền, phong cách hiện đại

Công năng các tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 3 tầng :

Tầng 2 bố trí phòng ngủ cho bố mẹ và các con, phòng ngủ bố mẹ được thiết kế rộng rãi và ấm áp, đầy đủ công năng như phòng thay đồ, phòng con nhỏ hơn có nhà vệ sinh bên trong. Các phòng có ánh sáng tự nhiên và thoải mái về diện tích sử dụng.

Tầng 3 thiết kế có phòng thờ tổ tiên, một phòng ngủ cho khách khứa, khu giặt là và phơi phóng.

thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng BT1617

Ngoài việc lựa chọn và sử dụng những vật liệu ốp mặt tiền các kiến trúc sư còn kết hợp với các lam vừa đề chắn nắng vừa tạo nên hiệu ứng ánh sáng về ban đêm rất ấn tượng.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc được Kiến Trúc Kiến Thịnh thiết kế đầy đủ các chi tiết điện nước, kết cấu, ngoại thất đầy đủ bao gồm

Hồ sơ thiết kế gồm: Bản vẽ kiến trúc và trang trí (3D); Bản vẽ kết cấu công trình; Bản vẽ hệ thống Điện – Lạnh – Nước; Bản vẽ thiết kế nội – ngoại thất (3D); Dự toán công trình.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Liên hệ thiết kế:

Email: Tuvanthietke@kienthinh.vn

Hotline: 0969461890

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Xem thêm:

Gửi bình luận