Thiết kế nội thất phòng ngủ năng động cho bé trai

2453

Đối với phòng ngủ bé trai, yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu là không gian phải toát lên sự nam tính và mạnh mẽ. Thế nên việc thiết kế nội thất hay trang trí phòng ngủ bé trai cũng tập trung vào yếu tố màu sắc kết hợp mẫu nội thất thiết kế riêng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ năng động và sáng tạo cho bé trai

Nằm trong mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, phòng ngủ của cậu con trai nhỏ được thế kế nội thất và trang trí riêng theo sở thích và lứa tuổi nhưng vẫn giữ được phong cách của mẫu biệt thự hiện đại này.

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Ở mẫu thiết kế này, sự kết hợp hài hòa của màu xanh da trời nghịch ngợm ở rèm cửa và các chi tiết nội thất với tông màu trắng chủ đạo của sơn tường, cùng giấy dán tường với các họa tiết vui nhộn. Các gam màu này kích thích các dây thần kinh, phát triển trí thông minh, kỹ năng tư duy logic, thúc đẩy khả năng tự lập, tự học hỏi của bé.

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phối cảnh nội thất phòng ngủ trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Điểm nổi bật ở nội thất phòng ngủ bé trai này là sử dụng không gian thông minh ở những bức tường được thiết kế kết hợp làm giá sách, để các cuốn sách yêu thích của bé. Không những làm không gian trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, việc thiết kế các kệ sách ở nhiều nơi trong phòng ngủ giúp bé thường xuyên tiếp xúc với sách, và tạo thói quen đọc sách cho bé.

thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ của biệt thự hiện đại dễ thương

Tủ quần áo cũng được kết hợp sử dụng làm giá sách và nơi để các đồ chơi yêu thích của bé.

thiết kế nội thất

Góc học tập nhỏ xinh, luôn có ánh sáng tự nhiên giúp hạn chế việc tiếp xúc mắt bé với các ánh đèn. Rèm cửa giúp giảm bớt độ chói của ánh sáng mặt trời khi có ánh nắng.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của bé trai, hi vọng có thể giúp quý vị có thêm ý tưởng để thiết kế căn phòng hợp lý và đúng sở thích của bé nhất.

Liên hệ thiết kế:

Email: thietke@kienthinh.vn

Hotline: 0969461890 – 0961855000

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Xem thêm:

Gửi bình luận