Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu tân cổ điển sang trọng

2795

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau những thời gian mệt mỏi, là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và tình trạng sức khỏe. Vì vậy, việc đầu tư thiết kế nội thất để tạo không gian phòng ngủ tiện nghi cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đầu tư vào việc chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình của mình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển nhẹ nhàng sang trọng.

Giống với thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nội thất cũng có nhiều phong cách khác nhau như nội thất cổ điển, tân cổ điển và hiện đại… việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tùy thuộc vào phong cách của mẫu biệt thự, sở thích, tính cách của từng người. Hôm nay, Kiến Thịnh sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng và sang trọng phù hợp với những người yêu thích sự lãng mạn.

thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ trong mẫu nhà đẹp phong cách tân cổ điển

Các chi tiết nội thất trong căn phòng với các họa tiết mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu mềm mại. Tông màu trắng chủ đạo làm nổi bật lên điểm nhấn là màu tím bộ chăn ga và thảm tạo nên cảm giác lãng mạn và bình yên. giấy dán tường cũng đồng bộ với tone màu chủ đạo với hoa văn tím và nền trắng.

thiết kế nội thất phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ có giới hạn, công năng phòng ngủ đã được các Kiến Thịnh sắp xếp hợp lý kết hợp với các gam màu hài hòa làm không gian phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi hơn.

thiết kế phòng ngủ biệt thự đẹp

Việc lựa chọn thiết kế và sắp xếp các chi tiết nội thất hợp lý làm không gian phòng ngủ trở nên ngăn nắp và thoáng đãng.

Liên hệ thiết kế:

Email: thietke@kienthinh.vn

Hotline: 0969461890 – 0961855000

Kiến Trúc Kiến Thịnh


Xem thêm:

Gửi bình luận