Tư vấn thiết kế biệt thự kiểu Pháp 8 x 20m

1152

Hỏi: Tôi có mảnh đất 8 x 20 dự định đầu năm sau xây, tôi thích phong cách kiến trúc Pháp. Tôi tên : Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 1982. Địa chỉ tại Hưng Nhân – Hưng Hà – Thái Bình. Tôi muốn xây biệt thự 3 tầng, có cổng và tường rào.

Công năng các tầng như sau:

Tầng 1 : Phong khách + Phòng ăn và bếp + Phòng ngủ master + Wc chung

Tầng 2 : 3 Phòng ngủ + Phòng SHC

Tầng 3 : Phòng thờ + Phòng TDTT + Sân Phơi + Sân Chơi. Mong KTS Kiến Thịnh và cho tôi lời giải đáp.

Thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp đẹp - BT1742

Trả lời: Kiến Trúc Kiến Thịnh chào anh, rất vui khi nhận được câu trả lời của anh, sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của anh. Phong cách Kiến Trúc Pháp là phong cách kiến trúc không bị lỗi thời, nó đáp ứng được nhu cầu của gia đình với sự sang trọng, độc đáo, mới mẻ. Thiết kế biệt thự mang phong cách Kiến Trúc Pháp đem lại sự bề thế cho giả chủ, ở đây nó cũng khẳng định được sự đẳng cấp của gia đình qua mẫu biệt thự này. Sau đây chũng tôi xin giới thiệu một số mẫu biệt thự đẹp àm KTS Kiến Thịnh đã thiết kế, mẫu nhà đẹp này phù hợp với phong cách kiến trúc cũng như công năng nhà anh Nguyễn Văn Hoàng

 Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp BT1706

Phong cách kiến trúc Pháp nhà anh Hùng – Bắc Ninh được thiết kế năm 2017, với sự sáng tạo, sự nhiệt huyết trong công việc, KTS Kiến thịnh đã thiết kế nên mẫu biệt thự 3 tầng khiến gia chủ hoàn toàn thỏa mãn và khiến cho nhiều người khi đi qua đây đều trầm trồ khen ngợi. Biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế tỉ mỉ các góc cạnh, các cột trụ cân xứng làm điểm nhấn nhá cho mẫu biệt thự với sự vững chắc, bề thế.

Tổng thế mẫu nhà là sự gắn kết mạch lạc từ hàng rào khỏe khoắn, sân vườn và kiến trúc kiểu Pháp kiều diễm. Màu sơn trắng luôn có sức hút, mang lại cảm giác trang nhã, mái ngói Thái với tông màu hòa quyện với tông màu sơn.

Và biệt thự nhà Ông Thông – Ninh Bình là mẫu biệt thự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và cũng là câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi đến anh Hoàng.

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp BT1621

Cột trụ của ngôi nhà được trang trí các chi tiết tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng.Ngôi nhà có sảnh chính cao và rộng, đẳng cấp. Thiết kế nhà có hệ thống cửa sổ được bố trí cho từng không gian hợp lý giúp cho ngôi nhà thoáng mát và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Công năng năng của mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng kiểu Pháp BT1621 ở Ninh Bình được phân chia theo nhu cầu sử dụng của gia đình chủ đầu tư. Với mỗi không gian được bố trí hợp lý, khoa học. Phòng tiếp khách được trang trí lịch sự và sang trọng. Phần không gian phía sau là phòng ăn, bếp và phòng ngủ ông bà, các không gian ở tầng 1 có sự phân chia để đảm bảo sự riêng tư.

Trên đây là hai mẫu biệt thự mà chúng tôi giới thiệu đến anh Hoàng, mong rằng đây sẽ là mẫu phù hợp với nhu cầu của anh. Cảm ơn vì câu hỏi của anh!

Gửi bình luận